Tin tức

4 lý do tại sao nên đầu tư bất động sản ngay trước Tết Canh Tý 2020

Đầu tư bất động sản ngay trước Tết Canh Tý 2020 giúp khách hàng được hưởng nhiều lợi ích, ưu đãi hấp dẫn mà không phải ai cũng biết.

 

Đầu tư bất động sản với đa dạng lựa chọn

 

Nhận định về thị trường bất động sản Việt Nam trong những tháng cuối năm 2019, bà Đỗ Thu Hằng, PGĐ Dịch vụ Tư vấn và Nghiên cứu Savills Hà Nội cho biết 3 tháng cuối năm 2019 là thời điểm mà các chủ đầu tư và nhà đầu tư đều muốn có quyết định đầu tư hoặc là tung ra sản phẩm mới. Chính vì vậy, thị trường dự báo sẽ tốt hơn 9 tháng đầu năm 2019 với nhiều sản phẩm mới ra mắt thị trường. Có thể kể đến như tại thị trường tỉnh Bình Phước với dự án Era Central Point tọa lạc tại trung tâm TP. Đồng Xoài, Dự án Sunview City mặt tiền Quốc lộ 13 (Bình Dương), ... Do đó, người mua nhà và các nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn hơn vào thời điểm này.

 

Giá bán bất động sản sát với thực tế

 

Theo đánh giá của các chuyên gia, bình quân cứ mỗi chu kì 10 năm, giá nhà đất sẽ tăng ít nhất 3 lần. Năm 2020 được dự báo sẽ bắt đầu chu kỳ tăng mới của giá nhà đất. Trong khi đó, theo các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản đã không xuất hiện hiện tượng “bong bóng bất động sản” năm 2019. Chính vì vậy, dịp cuối năm 2019 sẽ là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản khi giá đang ổn định và sát với thực tế.

 

Đầu tư bất động sản cuối năm hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng

 

Vào cuối năm, các ngân hàng luôn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt nhất trong năm để thu hút khách hàng vào dịp này. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định mua bất động sản vay ngân hàng thì cuối năm 2019 chính là thời điểm vàng để đầu tư. Trước khi vay ngân hàng, bạn nên tính tới bài toán lãi suất trước áp lực tài chính theo nguyên tắc 2 lần 50. Tức là bạn không vay quá 50% giá trị đất nền. Và không trả lãi lẫn vốn quá 50% thu nhập mỗi tháng của bản thân.

Xem thêm bài viết hữu ích: Đất nền dự án là gì? 05 quy tắc vàng đầu tư đất nền để đảm bảo sinh lời chắc chắn

 

Tính thanh khoản cao sau Tết

 

Nếu bạn mua bất động sản trước tết thì sau tết, bạn sẽ dễ dàng mua bán, sang nhượng lại. Đặc biệt tại các khu vực liền kề các khu công nghiệp lớn, nhu cầu mua đất, thuê nhà ở luôn tăng cao do người lao động từ các tỉnh đổ về tìm kiếm cũng như trở lại làm việc sau Tết. Vì vậy, giá bất động sản sau tết cũng sẽ tăng theo. 

 

Bài viết khác

Giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam vừa trôi qua khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát hoàn toàn. Thị trường trong nước nhanh chóng phục hồi với sự tăng tốc của các kênh đầu tư tài chính chứng khoán và bất động sản. Dù vậy, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có..

Chỉ đạo của Thủ tướng về việc không tụ tập đông người, đóng cửa các cơ sở kinh doanh không cần thiết để chống dịch Covid-19 được áp dụng từ 28/3 đến hết 15/4.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích, mở rộng hệ thống giao thông kết nối, môi trường sống trong lành là điều kiện để thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi hệ lụy của đại dịch Covid-19: chứng khoán lao dốc, giá vàng thất thường, lãi ngân hàng sụt giảm… Trong khi đó, bất động sản vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn nhất.

Lo lắng khi để dòng tiền đứng yên khi lãi suất tiết kiệm hạ xuống, nhiều nhà đầu tư (NĐT) phân vân với các kênh đầu tư trong thời điểm dịch bệnh đang làm chao đảo nền kinh tế.

Sau dịch bệnh kết thúc, bất động sản sẽ là ngành có tốc độ phục hồi mạnh mẽ nhất khi làn sóng khách hàng, nhà đầu tư mới sẽ đổ bộ vào thị trường.

Không thể phủ nhận, dịch Covid-19 đã khiến thị trường BĐS “ngấm đòn” ở hầu hết các phân khúc. Tâm lý lo lắng có vẻ đang bao trùm thị trường nhưng mỗi nhà đầu tư có cách để nắm giữ dòng tiền của mình.

Lễ Khai Trương Nhà Bán Hàng Era Group và Giới thiệu thông tin Dự án Bảo Lộc Golden City