Tin tức

BẢO LỘC CÓ 31 DỰ ÁN ĐẦU TƯ VỚI TỔNG VỐN TRÊN 2.000 TỶ ĐỒNG

Theo UBND TP Bảo Lộc, đến nay số dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư còn hiệu lực là 31 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký gần 2.000 tỷ đồng và 25 triệu USD.

 
Các dự án này đã tiến hành đăng ký với gần 3.700 lao động, sản xuất trên diện tích đất thuê là 81ha. Thực tế, các dự án này đã giải phóng mặt bằng tới  96 ha đất công nghiệp và chuẩn bị tiếp tục khai khác. Như vậy, hạ tầng đạt 84%. Trong số các dự án, có 17 nhà đầu tư đang hoạt động, 5 nhà đầu tư đang triển khai xây dựng; 3 nhà đầu tư đang triển khai công tác chuẩn bị đầu tư và 4 nhà đầu tư ngưng hoạt động do sản phẩn đầu ra gặp nhiều khó khăn.
Theo đánh giá của lãnh đạo TP. Bảo lộc, các doanh nghiệp đang hoạt động ở các dự án hàng năm nộp ngân sách trên 20 tỷ đồng, góp phần duy trì chỉ tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm GDP của thành phố ở mức 1,3%. Hiện nay trong điều kiện thu hẹp đầu tư công, TP. Bảo Lộc tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư và vận dụng cơ chế đầu tư hạ tầng tạo thêm quỹ đất và cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển công nghiệp, thương mại dịch vụ. Với số lượng lớn các dự án được đầu tư sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở, dịch vụ, thương mại, ... cho các chuyên gia, kỹ sư, lao động làm việc tại đây. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản, đặc biệt là đất nền Bảo Lộc
Bài viết khác

Giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam vừa trôi qua khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát hoàn toàn. Thị trường trong nước nhanh chóng phục hồi với sự tăng tốc của các kênh đầu tư tài chính chứng khoán và bất động sản. Dù vậy, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có..

Chỉ đạo của Thủ tướng về việc không tụ tập đông người, đóng cửa các cơ sở kinh doanh không cần thiết để chống dịch Covid-19 được áp dụng từ 28/3 đến hết 15/4.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích, mở rộng hệ thống giao thông kết nối, môi trường sống trong lành là điều kiện để thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi hệ lụy của đại dịch Covid-19: chứng khoán lao dốc, giá vàng thất thường, lãi ngân hàng sụt giảm… Trong khi đó, bất động sản vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn nhất.

Lo lắng khi để dòng tiền đứng yên khi lãi suất tiết kiệm hạ xuống, nhiều nhà đầu tư (NĐT) phân vân với các kênh đầu tư trong thời điểm dịch bệnh đang làm chao đảo nền kinh tế.

Sau dịch bệnh kết thúc, bất động sản sẽ là ngành có tốc độ phục hồi mạnh mẽ nhất khi làn sóng khách hàng, nhà đầu tư mới sẽ đổ bộ vào thị trường.

Không thể phủ nhận, dịch Covid-19 đã khiến thị trường BĐS “ngấm đòn” ở hầu hết các phân khúc. Tâm lý lo lắng có vẻ đang bao trùm thị trường nhưng mỗi nhà đầu tư có cách để nắm giữ dòng tiền của mình.

Lễ Khai Trương Nhà Bán Hàng Era Group và Giới thiệu thông tin Dự án Bảo Lộc Golden City