Tin tức

BẢO LỘC CÓ 31 DỰ ÁN ĐẦU TƯ VỚI TỔNG VỐN TRÊN 2.000 TỶ ĐỒNG

Theo UBND TP Bảo Lộc, đến nay số dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư còn hiệu lực là 31 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký gần 2.000 tỷ đồng và 25 triệu USD.

 
Các dự án này đã tiến hành đăng ký với gần 3.700 lao động, sản xuất trên diện tích đất thuê là 81ha. Thực tế, các dự án này đã giải phóng mặt bằng tới  96 ha đất công nghiệp và chuẩn bị tiếp tục khai khác. Như vậy, hạ tầng đạt 84%. Trong số các dự án, có 17 nhà đầu tư đang hoạt động, 5 nhà đầu tư đang triển khai xây dựng; 3 nhà đầu tư đang triển khai công tác chuẩn bị đầu tư và 4 nhà đầu tư ngưng hoạt động do sản phẩn đầu ra gặp nhiều khó khăn.
Theo đánh giá của lãnh đạo TP. Bảo lộc, các doanh nghiệp đang hoạt động ở các dự án hàng năm nộp ngân sách trên 20 tỷ đồng, góp phần duy trì chỉ tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm GDP của thành phố ở mức 1,3%. Hiện nay trong điều kiện thu hẹp đầu tư công, TP. Bảo Lộc tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư và vận dụng cơ chế đầu tư hạ tầng tạo thêm quỹ đất và cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển công nghiệp, thương mại dịch vụ. Với số lượng lớn các dự án được đầu tư sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở, dịch vụ, thương mại, ... cho các chuyên gia, kỹ sư, lao động làm việc tại đây. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản, đặc biệt là đất nền Bảo Lộc
Bài viết khác

Với số chỉ dưới 1 tỷ đồng, không ít nhà đầu tư đã "thắng đậm" khi săn đất nền vùng ven cùng những tuyệt chiêu vô cùng hiệu quả.

Gần đây, chủ đầu tư Thịnh Hưng Holdings đã gây chú ý khi công bố ra thị trường bất động sản dự án Việt Úc Varea nằm tại trung tâm Bến Lức (Long An).

Gia Phát VN trân trọng kính mời Quý Khách hàng tham dự Chương trình Giới thiệu Dự án Vietuc Varea Bến Lức Long An với nhiều phần quà ý nghĩa

Trân trọng kính mời Quý Khách hàng tham dự và nhận ưu đãi đặc biệt Đón Giáng Sinh - Ring Apple duy nhất tại Event Giới thiệu dự án Era Central Point.

Gia Phát VN trân trọng gửi tới Quý Khách hàng cập nhật tiến độ dự án Era Central Point Đồng Xoài mới nhất tháng 12 năm 2019.

Để mang tới Quý Khách hàng những trải nghiệm thực tế dự án, ngày 01/12/2019 vừa qua, chủ đầu tư Era Group đã tổ chức thành công Event Era Central Point

Khi Đông và Nam Sài Gòn đã cạn nguồn cung và chạm đỉnh về giá thì khu Tây TP.HCM trở thành “miếng bánh” được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Top 05 địa điểm check in Giáng sinh 2019 cực chất tại TP.HCM đang được đông đảo mọi người quan tâm. Tham khảo ngay những địa điểm check in Noel Sài Gòn 2019