Tin tức

Bất động sản Bình Phước nhộn nhịp đón sóng đầu tư

Thị trường bất động sản Bình Phước được kỳ vọng tiếp tục đà tăng trưởng với hàng loạt dự án lớn đã và đang được triển khai. Các chủ đầu tư đã chuẩn bị khá nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường đang sôi động.

Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển và đang được khai thác hiệu quả, tỉnh Bình Phước trở thành vùng “đất vàng” đang được giới đầu tư săn đón. Tỉnh đang đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ đến từ hàng loạt các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, phát triển đa ngành, đa lĩnh vực. Chỉ tính riêng lũy kế 6 tháng năm 2019 trên địa bàn tỉnh đã có 210 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký 2.075 triệu USD; có tổng cộng 7.195 DN, vốn 64.361 tỉ đồng.

6 tháng đầu năm 2019, kinh tế của tỉnh tiếp tục đà tăng tưởng, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 7,54%. Sản xuất công nghiệp tăng trưởng khá; chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng 9,98% so với cùng kỳ. Định hướng đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 13 khu công nghiệp và hàng loạt khu đô thị thương mại dịch vụ hiện đại, mở ra nhiều cơ hội cho bất động sản Bình Phước phát triển. Đặc biệt, khi lượng dân cư đổ về sinh sống, làm việc ngày càng nhiều, thì thị trường nhà đất sẽ trở nên ngày càng nhộn nhịp, với tiềm năng tăng giá nhanh chóng.

Các chuyên gia nhận định, nơi nào hạ tầng tốt, tiện kết nối, kinh tế phát triển, BĐS còn nhiều dư địa tăng giá, thì nơi đó giới đầu tư sẽ tìm đến. Chính vì vậy, Bình Phước nói chung, đặc biệt là thủ phủ của tỉnh - Tp. Đồng Xoài đang được giới đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm thời gian gần đây.

Bài viết khác

Giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam vừa trôi qua khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát hoàn toàn. Thị trường trong nước nhanh chóng phục hồi với sự tăng tốc của các kênh đầu tư tài chính chứng khoán và bất động sản. Dù vậy, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có..

Chỉ đạo của Thủ tướng về việc không tụ tập đông người, đóng cửa các cơ sở kinh doanh không cần thiết để chống dịch Covid-19 được áp dụng từ 28/3 đến hết 15/4.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích, mở rộng hệ thống giao thông kết nối, môi trường sống trong lành là điều kiện để thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi hệ lụy của đại dịch Covid-19: chứng khoán lao dốc, giá vàng thất thường, lãi ngân hàng sụt giảm… Trong khi đó, bất động sản vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn nhất.

Lo lắng khi để dòng tiền đứng yên khi lãi suất tiết kiệm hạ xuống, nhiều nhà đầu tư (NĐT) phân vân với các kênh đầu tư trong thời điểm dịch bệnh đang làm chao đảo nền kinh tế.

Sau dịch bệnh kết thúc, bất động sản sẽ là ngành có tốc độ phục hồi mạnh mẽ nhất khi làn sóng khách hàng, nhà đầu tư mới sẽ đổ bộ vào thị trường.

Không thể phủ nhận, dịch Covid-19 đã khiến thị trường BĐS “ngấm đòn” ở hầu hết các phân khúc. Tâm lý lo lắng có vẻ đang bao trùm thị trường nhưng mỗi nhà đầu tư có cách để nắm giữ dòng tiền của mình.

Lễ Khai Trương Nhà Bán Hàng Era Group và Giới thiệu thông tin Dự án Bảo Lộc Golden City