Tin tức

Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp

Khu vực miền Nam Việt Nam, đặc biệt các tỉnh vùng ven như Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp.

Việt Nam hút vốn đầu tư nước ngoài

Việt Nam đang ngày càng thu hút nguồn đầu tư nước ngoài. Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong 9 tháng đầu năm 2019, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài là 26,16 tỉ USD, tăng 3,1% so với cùng kỳ năm 2018, trong đó vốn thực hiện cũng tăng 7,3% so với cùng kỳ.

Bà Nguyễn Thị Vân Khanh, Giám đốc Cấp cao Thị trường vốn tại Việt Nam của JLL cũng cho biết: "Các cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung gần đây đã góp phần đẩy nhanh quá trình quyết định di dời của các tập đoàn, nhiều chuyên gia tin rằng Việt Nam sẽ được hưởng lợi khi các nhà sản xuất đang tìm cách mở rộng dây chuyền cung cấp của họ sang Đông Nam Á". Trong đó, với xu hướng chuyển dần các cơ sở công nghiệp sang khu vực còn dư địa phát triển, các tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang đang phát triển mạnh các khu công nghiệp.

Công nghiệp phát triển mang theo xu hướng phát triển mới của bất động sản

Tiềm năng bất động sản công nghiệp Bình Phước

Bình Phước là tỉnh có đường biên giới kéo dài tiếp giáp Campuchia, không chỉ sở hữu hệ thống đường quốc lộ (QL 14, QL 13), tỉnh lộ (ĐT 741, ĐT 753…) liên kết các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, mà còn có cửa khẩu quốc tế Hoa Lư kết nối Campuchia, Lào, Thái Lan. Nắm diện tích lớn nhất miền Nam, bên cạnh việc sản xuất điều và cao su lớn nhất nước, Bình Phước đang tập trung phát triển công nghiệp với 13 khu công nghiệp, tạo công ăn việc làm cho 30.000 đến 40.000 người.

Ngoài ra, trong khu vực tam giác kinh tế Campuchia - Lào - Việt Nam, Bình Phước được đánh giá có nền kinh tế phát triển hơn hẳn và còn thăng dư tăng trưởng lớn. Theo đó lao động trong khu vực tam giác kinh tế sẽ được tạo điều kiện nâng cao tay nghề, tăng cường giao thương để thúc đẩy kinh tế phát triển. Ngoài quỹ đất lớn, giá mềm, hạ tầng được chú trọng phát triển, đi kèm các tiềm lực kinh tế, Bình Phước còn cung cấp nguồn lao động có tay nghề.

Đây sẽ là điểm dừng chân của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước bên cạnh những cái tên đang có mặt như VinGroup, Becamex IDC, Đại Nam, FLC, Era Group, Cát Tường Group, Tập đoàn Deanshoes, MDF VRG Dongwha, C&T Vina, Tập đoàn Kim Tín … Trong 6 tháng đầu năm 2019, toàn tỉnh Bình Phước thu hút hơn 2 tỉ USD nguồn vốn đầu tư FDI và có 68 dự án thuộc nguồn đầu tư trong nước với số vốn đăng ký là 8.500 tỉ đồng, tăng hơn 4 lần về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2018.

Khi xu hướng dịch chuyển đầu tư vào khu công nghiệp từ các nước lớn đang đổ vào vùng phía Nam, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) là điểm đến tiềm năng khi thành phố đang có quỹ đất lớn, nguồn lao động đồi dào, hạ tầng được chú trọng, kinh tế ngày càng phát triển, đặc biệt kết nối thuận tiện đến các sân bay Long Thành, Tân Sơn Nhất, các cảng nước sâu Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai... đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Kéo theo đó là xu hướng đầu tư bất động sản tại đây cũng tăng mạnh với giá trị bất động sản ngày càng gia tăng.

Đón đầu xu hướng đầu tư này, Era Group đang triển khai dự án khu dân cư Era Central Ponit ngay mặt tiền Lê Quý Đôn. Đất nền Era Central Ponit là dự án tiêu biểu cho sự phát triển của Đồng Xoài và là cơ hội không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Era Central Point Đồng Xoài, Bình Phước.

Phối cảnh dự án Era Central Point Đồng Xoài, Bình Phước.

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN ERA CENTRAL POINT 

Bất động sản Gia Phát - Đơn vị phân phối chính thức dự án 

Hotline 24/7: 090 681 4444

Chi tiết dự ánEra Central Ponit

Đăng ký nhận thông tin dự án: https://forms.gle/qcVyprdCHK8RJJVf6

Trụ sở giao dịch: 119 Nguyễn Thị Thập. P. Tân Hưng, Q.7, TP. HCM

Bài viết khác

Giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam vừa trôi qua khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát hoàn toàn. Thị trường trong nước nhanh chóng phục hồi với sự tăng tốc của các kênh đầu tư tài chính chứng khoán và bất động sản. Dù vậy, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có..

Chỉ đạo của Thủ tướng về việc không tụ tập đông người, đóng cửa các cơ sở kinh doanh không cần thiết để chống dịch Covid-19 được áp dụng từ 28/3 đến hết 15/4.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích, mở rộng hệ thống giao thông kết nối, môi trường sống trong lành là điều kiện để thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi hệ lụy của đại dịch Covid-19: chứng khoán lao dốc, giá vàng thất thường, lãi ngân hàng sụt giảm… Trong khi đó, bất động sản vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn nhất.

Lo lắng khi để dòng tiền đứng yên khi lãi suất tiết kiệm hạ xuống, nhiều nhà đầu tư (NĐT) phân vân với các kênh đầu tư trong thời điểm dịch bệnh đang làm chao đảo nền kinh tế.

Sau dịch bệnh kết thúc, bất động sản sẽ là ngành có tốc độ phục hồi mạnh mẽ nhất khi làn sóng khách hàng, nhà đầu tư mới sẽ đổ bộ vào thị trường.

Không thể phủ nhận, dịch Covid-19 đã khiến thị trường BĐS “ngấm đòn” ở hầu hết các phân khúc. Tâm lý lo lắng có vẻ đang bao trùm thị trường nhưng mỗi nhà đầu tư có cách để nắm giữ dòng tiền của mình.

Lễ Khai Trương Nhà Bán Hàng Era Group và Giới thiệu thông tin Dự án Bảo Lộc Golden City