Tin tức

Cập nhật tiến độ dự án Era Central Point Tháng 12 2019

Gia Phát VN trân trọng gửi tới Quý Khách hàng cập nhật tiến độ dự án Era Central Point Đồng Xoài mới nhất tháng 12 năm 2019. 

Tiến độ dự án Era Central Point

Nổi bật giữa thành phố Đồng Xoài, khu trung tâm hành chính tỉnh Bình Phước, dự án Era Central Point còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi tiện ích đa dạng và hạ tầng hoàn chỉnh. Dự án hiện đã hoàn thành 90% hạ tầng: Từ những con đường nội khu rộng thoáng, bó vỉa, hệ thống đường dây điện nước chất lượng, ... Công viên cây xanh, vườn cảnh quan, cổng chào, sân bóng đá cũng đã được hoàn thiện.

Chủ đầu tư đang tiến hành các tiện ích hiện đại khác để phục vụ cuộc sống cư dân Era Central Point Đồng Xoài. Một khu dân cư hiện đại và văn minh đang được hình thành, phát triển tại trung tâm thành phố trẻ năng động Đồng Xoài. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhất tiến độ thi công mới nhất của Era Central Point tới Quý Khách hàng. 

ĐĂNG KÝ nhận thông tin mới nhất và các chương trình ưu đãi từ Chủ đầu tư: https://forms.gle/qcVyprdCHK8RJJVf6

Công viên cây xanh Era Central Point đang được hoàn thiện.

Sân bóng đá tại dự án đã được hoàn thiện.

Môi trường sống lý tưởng cho mọi gia đình đang được phát triển tại đây.

Khu vui chơi thiếu nhi ngay tại dự án, giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian.

Liên hệ tham quan dự án

Để tham quan trải nghiệm dự án Era Central Point, tiềm năng phát triển của Đồng Xoài đón đầu các cơ hội đầu tư tại đây, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN GIA PHÁT VN

Trụ sở chính: 119 Nguyễn Thị Thập, KĐT mới Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

SGD:  80 - 82 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP. HCM

Email: info@giaphatvn.vn

Hotline: 090 681 4444

Bài viết khác

Giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam vừa trôi qua khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát hoàn toàn. Thị trường trong nước nhanh chóng phục hồi với sự tăng tốc của các kênh đầu tư tài chính chứng khoán và bất động sản. Dù vậy, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có..

Chỉ đạo của Thủ tướng về việc không tụ tập đông người, đóng cửa các cơ sở kinh doanh không cần thiết để chống dịch Covid-19 được áp dụng từ 28/3 đến hết 15/4.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích, mở rộng hệ thống giao thông kết nối, môi trường sống trong lành là điều kiện để thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi hệ lụy của đại dịch Covid-19: chứng khoán lao dốc, giá vàng thất thường, lãi ngân hàng sụt giảm… Trong khi đó, bất động sản vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn nhất.

Lo lắng khi để dòng tiền đứng yên khi lãi suất tiết kiệm hạ xuống, nhiều nhà đầu tư (NĐT) phân vân với các kênh đầu tư trong thời điểm dịch bệnh đang làm chao đảo nền kinh tế.

Sau dịch bệnh kết thúc, bất động sản sẽ là ngành có tốc độ phục hồi mạnh mẽ nhất khi làn sóng khách hàng, nhà đầu tư mới sẽ đổ bộ vào thị trường.

Không thể phủ nhận, dịch Covid-19 đã khiến thị trường BĐS “ngấm đòn” ở hầu hết các phân khúc. Tâm lý lo lắng có vẻ đang bao trùm thị trường nhưng mỗi nhà đầu tư có cách để nắm giữ dòng tiền của mình.

Lễ Khai Trương Nhà Bán Hàng Era Group và Giới thiệu thông tin Dự án Bảo Lộc Golden City