Tin tức

Chương trình "Vui Xuân Sang - Hái Lộc Vàng" cùng Ecotown Phú Mỹ ngày 16/12/2018

Xin chúc mừng những khách hàng may mắn nhận được đồng tiền vàng với chương trình “ Vui Xuân Sang – Hái Lộc Vàng” – Dự án Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ của Gia Phát VN ngày 16/12/2018

dành cho các Khách Hàng giữ chỗ có điều kiện thành công trong ngày mini event cuối tuấn .Với các phần thưởng hấp dẫn như sau: 

Đồng tiền vàng trị giá 3 chỉ

Đồng tiền vàng trị giá 6 chỉ

Đồng tiền vàng trị giá 9 chỉ

Ngoài ra các khách hàng giao dịch thành công còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với giá trị cực khủng:

01 Ô tô Vinfast Fadil

01 SH 150i AB

Hotline tư vấn dự án: 090 681 4444

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

Giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam vừa trôi qua khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát hoàn toàn. Thị trường trong nước nhanh chóng phục hồi với sự tăng tốc của các kênh đầu tư tài chính chứng khoán và bất động sản. Dù vậy, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có..

Chỉ đạo của Thủ tướng về việc không tụ tập đông người, đóng cửa các cơ sở kinh doanh không cần thiết để chống dịch Covid-19 được áp dụng từ 28/3 đến hết 15/4.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích, mở rộng hệ thống giao thông kết nối, môi trường sống trong lành là điều kiện để thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi hệ lụy của đại dịch Covid-19: chứng khoán lao dốc, giá vàng thất thường, lãi ngân hàng sụt giảm… Trong khi đó, bất động sản vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn nhất.

Lo lắng khi để dòng tiền đứng yên khi lãi suất tiết kiệm hạ xuống, nhiều nhà đầu tư (NĐT) phân vân với các kênh đầu tư trong thời điểm dịch bệnh đang làm chao đảo nền kinh tế.

Sau dịch bệnh kết thúc, bất động sản sẽ là ngành có tốc độ phục hồi mạnh mẽ nhất khi làn sóng khách hàng, nhà đầu tư mới sẽ đổ bộ vào thị trường.

Không thể phủ nhận, dịch Covid-19 đã khiến thị trường BĐS “ngấm đòn” ở hầu hết các phân khúc. Tâm lý lo lắng có vẻ đang bao trùm thị trường nhưng mỗi nhà đầu tư có cách để nắm giữ dòng tiền của mình.

Lễ Khai Trương Nhà Bán Hàng Era Group và Giới thiệu thông tin Dự án Bảo Lộc Golden City