Tin tức

Event mở bán dự án Ecotown Phý Mỹ 06/01/2019 với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Gia Phát gửi đến Khách Hàng các chương trình hấp dẫn hỗ trợ Cho event mở bán của dự án ECOTOWN PHÚ MỸ 06/01/2019 như sau:
I. Các chương trình “Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng ký cọc & ký HĐNT” thành công trong ngày Event mở bán 06/01/2019:
1. Chương trình ưu đãi “Bốc thăm trúng thưởng” gồm 15 giải như sau:
- Giải nhất: 01 SH 125i- phanh ABS
- Giải nhì: 01 chuyến du lịch Nhật Bản
- Giải ba: 01 Iphone X 64GB
- Giải khuyến khích: 13 con cá vàng
2. Chương trình “Hái lộc vàng”
- Với mỗi 750 triệu đồng khách hàng sẽ được tham gia hái 01 đồng tiền vàng.
- Đồng tiềm vàng có trị giá : 03 chỉ- 06 chỉ- 09 chỉ.
II. Chương “Ưu đãi dành cho khách hàng tham dự Event mở bán 06/01/2019”:
Khách hàng đến tham dự Event mở bán ngày 06/01/2019 sẽ được tặng nhiều phần quà hấp dẫn.

* Cty có xe đưa đón khách từ TP.HCM tham quan dự án mỗi cuối tuần và các ngày Event.

Nhanh tay đăng ký hotline: 090 681 4444

 

Bài viết khác

Giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam vừa trôi qua khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát hoàn toàn. Thị trường trong nước nhanh chóng phục hồi với sự tăng tốc của các kênh đầu tư tài chính chứng khoán và bất động sản. Dù vậy, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có..

Chỉ đạo của Thủ tướng về việc không tụ tập đông người, đóng cửa các cơ sở kinh doanh không cần thiết để chống dịch Covid-19 được áp dụng từ 28/3 đến hết 15/4.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích, mở rộng hệ thống giao thông kết nối, môi trường sống trong lành là điều kiện để thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi hệ lụy của đại dịch Covid-19: chứng khoán lao dốc, giá vàng thất thường, lãi ngân hàng sụt giảm… Trong khi đó, bất động sản vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn nhất.

Lo lắng khi để dòng tiền đứng yên khi lãi suất tiết kiệm hạ xuống, nhiều nhà đầu tư (NĐT) phân vân với các kênh đầu tư trong thời điểm dịch bệnh đang làm chao đảo nền kinh tế.

Sau dịch bệnh kết thúc, bất động sản sẽ là ngành có tốc độ phục hồi mạnh mẽ nhất khi làn sóng khách hàng, nhà đầu tư mới sẽ đổ bộ vào thị trường.

Không thể phủ nhận, dịch Covid-19 đã khiến thị trường BĐS “ngấm đòn” ở hầu hết các phân khúc. Tâm lý lo lắng có vẻ đang bao trùm thị trường nhưng mỗi nhà đầu tư có cách để nắm giữ dòng tiền của mình.

Lễ Khai Trương Nhà Bán Hàng Era Group và Giới thiệu thông tin Dự án Bảo Lộc Golden City