Gia Phát tổ chức chương trình Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Tổng quan

Ngày 20.10.1930 lần đầu tiên đánh dấu sự ra đời của một đoàn thể quần chúng do phụ nữ thành lập nhằm động viên lực lượng phụ nữ tham gia vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Để đánh dấu sự kiện này cũng như tôn vinh, ghi nhận đóng góp to lớn của phụ nữ Việt, Ngày 20.10 hằng năm được chọn là "Ngày Phụ nữ Việt Nam".

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Gia Phát VN Real Estate kính chúc một nửa thế giới không chỉ 20.10 mà 365 ngày luôn xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Cùng chúng tôi gửi những lời chúc mừng yêu thương, lời cảm ơn sâu sắc cùng những món quà chân thành nhất đến những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh ta, đã khiến cuộc đời trở nên sinh động, tươi đẹp và rực rỡ!!


Để chúc mừng ngày Lễ kỷ niệm này và tôn vinh một nửa của thế giới, Gia Phát VN Real Estate đã có một buổi tiệc nhỏ ấm cúng với sự tham gia của các thành viên công ty để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2019. Những lời chúc ngọt ngào cùng các món quà dễ thương đã được gửi tặng đến những bông hồng xinh đẹp của công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên góp phần tạo nên nét đẹp trong văn hóa của gia đình Gia Phát VN. Một lần nữa, xin chúc tất cả chị em phụ nữ luôn luôn xinh đẹp, tự tin và thành công!

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, những chính sách hấp dẫn, cùng cơ hội phát triển bản thân, còn chần chừ gì mà không ứng tuyển ngay cho chúng tôi:
https://forms.gle/gEbrX6uQaj1XHHcx8


BẤT ĐỘNG SẢN GIA PHÁT VN

Trụ sở giao dịch: Tầng 2 Tòa nhà VietSolutions, 125/11 Nguyễn Cửu vân, P.17, Bình Thạnh,TP. HCM
Hotline: 0939 33 36 37
Email: info@giaphatvn.vn
Website: http://giaphatvn.vn

Bài viết khác

Vào tuần qua, trong không khí ấm cúng, Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Gia Phát - một thành viên của Era Group đã cùng tổ chức Buổi Lễ Gala Dinner và Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý III năm 2019 đầy sôi động và thành công tốt đẹp. Buổi lễ tổng kết có sự tham dự của Ban lãnh đạo..

Sáng ngày 24/10/2019, tại Trung tâm hội nghị MetroPole, Quận 3 đã diễn ra Buổi "Lễ ra quân và training dự án Era Central Point" đầy ấn tượng và thành công tốt đẹp. Buổi lễ có sự góp mặt của Chủ đầu tư, Ngân hàng Nam Á, đại diện các đơn vị phân phối cùng rất nhiều chuyên viên kinh doanh tham dự.

Event Giới thiệu dự án đất nền Era Central Point được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 20/10/2019 tại Nhà Điều Hành Dự Án CENTRAL POINT.

Sự kiện ra mắt dự án Bảo Lộc Golden City, chủ đề: “Kế thừa di sản, Bảo Lộc bừng sáng” được Era Land tổ chức vào ngày 16/06/2019

Ngày 12/02/2019 Gia Phát VN tổ chức họp mặt khai xuân đầu năm 2019 và lì xì, hái lộc đầu xuân cho các thành viên GPVN.

Lễ Ra Quân Dự Án Khu Nhà Ở Ecotown Phú Mỹ Với Sức Hút Mạnh Mẽ Đến Từ Trung Tâm Thành Phố Cảng Lúc 8h30 ngày 12/12/2018 Tại Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Saphire - Tại 526 Điện Biên Phủ, Phường 21, Bình Thạnh

Sáng ngày Chủ nhật 02/12/2018, CÔNG TY CP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN GIA PHÁT VN chính thức khai trương văn phòng Chi Nhánh Phú Mỹ tại Đường Trường Chinh, KP. Vạn Hạnh, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đặt Lịch