Giới thiệu

1. TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty bất động sản toàn diện và am hiểu thị trường. Phát triển nhiều phân khúc khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, kiến tạo cộng đồng văn minh, môi trường sống với nhiều tiện ích.

2. SỨ MỆNH

Cung cấp đa dạng sản phẩm nhà ở, đất nền, mang tới Quý Khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn hướng đến sự sáng tạo, năng động và ngày càng hoàn thiện chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn. Tối đa hoá lợi nhuận và đảm bảo tăng trưởng với tốc độ ổn định, bền vững. Mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng và nhà đầu tư, tiếp tục là nơi Quý đối tác, Quý khách hàng đặt trọn niềm tin.

4. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với phương châm “Uy tín - Chất lượng – Chuyên nghiệp” Gia Phát luôn quan tâm đến quyền lợi của Quý Khách hàng, Quý Đối tác và tất cả nhân viên công ty. Từ đó, kiến tạo giá trị bền vững cho Quý Khách hàng, Quý Cổ đông và Quý Khách hàng, trở thành công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản.

5. LỢI THẾ CẠNH TRANH

- Nguồn sản phẩm dồi dào: Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những dự án bất động sản đa dạng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đà Lạt, Bảo Lộc, Bình Phước., ...
- Tiềm lực tài chính vững mạnh từ Tập đoàn Era Group.

6. Lợi thế cạnh tranh

- Sản phẩm vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lợi đột phá cùng pháp lý minh bạch: yếu tố mang đến sự hài lòng và gắn kết lâu dài giữa khách hàng và công ty.
- Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, mang tới Quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

VỮNG VÀNG NỘI LỰC, TIẾP NỐI THÀNH CÔNG

Gia Phát VN là một thành viên của Era Group, với tiềm lực mạnh về tài chính, nguồn sản phẩm dồi dào, Gia Phát VN đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện. Sự phát triển của Công ty luôn luôn gắn liền với thị trường và thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi xác định mục tiêu rõ ràng: • Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý. • Xây dựng môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát huy năng lực của nhân viên trong Công ty, nâng cao kiến thức chuyên môn để mang tới Khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Lĩnh vực hoạt động chính của Gia Phát VN là tiếp thị và phân phối các dự án nhà ở, căn hộ, đất nền. Các sản phẩm của Gia Phát VN phân phối đều là dự án bất động sản pháp lý minh bạch, xây dựng chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia bất động sản, Gia Phát VN đã và đang phân phối thành công nhiều dự án.