Tin tức

HÌNH ẢNH EVENT MỞ BÁN 100% DỰ ÁN BẢO LỘC GOLDEN CITY

Chỉ trong vòng 1 giờ mở bán, 100% sản phẩm dự án Bảo Lộc Golden City đã được chuyển cọc thành công thể hiện sức hấp dẫn của dự án cùng sự sôi động của thị trường bất động sản TP. Bảo Lộc.

Dự án Bảo Lộc Golden City

 

Bảo Lộc Golden City là dự án khu dân cư hiện đại bậc nhất thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Dự án kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp. Nơi hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại cho mọi cư dân nơi đây. Với vị trí ngay cửa ngõ kết nối thuận tiện: kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây - Liên Khương, đồng thời nằm giữa 3 trục đường chiến lược: Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Quốc lộ 55 (Nguyễn Văn Cừ) và Trục Bắc Nam, dự án Bảo Lộc Golden City mang đến cơ hội an cư, đầu tư không thể bỏ lỡ.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tương nhất Event mở bán Bảo Lộc Golden City.

Bài viết khác

Giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam vừa trôi qua khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát hoàn toàn. Thị trường trong nước nhanh chóng phục hồi với sự tăng tốc của các kênh đầu tư tài chính chứng khoán và bất động sản. Dù vậy, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có..

Chỉ đạo của Thủ tướng về việc không tụ tập đông người, đóng cửa các cơ sở kinh doanh không cần thiết để chống dịch Covid-19 được áp dụng từ 28/3 đến hết 15/4.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích, mở rộng hệ thống giao thông kết nối, môi trường sống trong lành là điều kiện để thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi hệ lụy của đại dịch Covid-19: chứng khoán lao dốc, giá vàng thất thường, lãi ngân hàng sụt giảm… Trong khi đó, bất động sản vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn nhất.

Lo lắng khi để dòng tiền đứng yên khi lãi suất tiết kiệm hạ xuống, nhiều nhà đầu tư (NĐT) phân vân với các kênh đầu tư trong thời điểm dịch bệnh đang làm chao đảo nền kinh tế.

Sau dịch bệnh kết thúc, bất động sản sẽ là ngành có tốc độ phục hồi mạnh mẽ nhất khi làn sóng khách hàng, nhà đầu tư mới sẽ đổ bộ vào thị trường.

Không thể phủ nhận, dịch Covid-19 đã khiến thị trường BĐS “ngấm đòn” ở hầu hết các phân khúc. Tâm lý lo lắng có vẻ đang bao trùm thị trường nhưng mỗi nhà đầu tư có cách để nắm giữ dòng tiền của mình.

Lễ Khai Trương Nhà Bán Hàng Era Group và Giới thiệu thông tin Dự án Bảo Lộc Golden City