Tin tức

Lễ khai trương nhà bán hàng Era Group & Giới thiệu dự án Bảo Lộc Golden City

Xin chúc mừng các khách hàng đã cọc thành công và may mắn nhất trúng các giải thưởng giá trị tại Lễ Khai Trương Nhà Bán Hàng Era Group và Giới thiệu thông tin Dự án Bảo Lộc Golden City
"LỢI NHUẬN SONG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE" ưu đãi dành cho Khách hàng duy nhất trong ngày 22/03/2020

Thời gian: 8h00 - 12h00.
Điạ điểm: Nhà Bán Hàng Era Group - Số 28 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q. 1, TPHCM

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC

- Ưu đãi nhận ngay "Máy Lọc không khí và tạo ẩm Hitachi: trị giá tương đương 18.000.000đ khi Khách hàng đặt cọc thành công dự án Bảo Lộc Golden City 3 (chiết khấu vào giá bán).

- Ưu đãi “Bốc thăm trúng thưởng” dành cho Khách hàng đặt cọc thành công:
Tổng cộng có 03 giải thưởng bốc thăm - chiết khấu vào giá bán

  • Giải nhất: Gói bảo hiểm gia đình - trị giá 68 triệu
  • Giải nhì: Gói Smart Home - trị giá 50 triệu
  • Giải ba: Điều hoà khử mùi, diệt khuẩn Panasonic - trị giá 33 triệu

QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG THAM DỰ:

"Đã tham gia là có quà" với những phần quà như sau: loa, tai nghe, sổ, cà phê, trà....

Chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn thông tin mới nhất cho quý khách.

CÓ XE ĐƯA ĐÓN KHÁCH THAM QUAN DỰ ÁN VÀ MINI EVENT MỖI CUỐI TUẦN

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN DỰ ÁN
https://forms.gle/hVvSFeMEgzqhFcrP8

 

 

 

Bài viết khác

Giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam vừa trôi qua khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát hoàn toàn. Thị trường trong nước nhanh chóng phục hồi với sự tăng tốc của các kênh đầu tư tài chính chứng khoán và bất động sản. Dù vậy, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có..

Chỉ đạo của Thủ tướng về việc không tụ tập đông người, đóng cửa các cơ sở kinh doanh không cần thiết để chống dịch Covid-19 được áp dụng từ 28/3 đến hết 15/4.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích, mở rộng hệ thống giao thông kết nối, môi trường sống trong lành là điều kiện để thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi hệ lụy của đại dịch Covid-19: chứng khoán lao dốc, giá vàng thất thường, lãi ngân hàng sụt giảm… Trong khi đó, bất động sản vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn nhất.

Lo lắng khi để dòng tiền đứng yên khi lãi suất tiết kiệm hạ xuống, nhiều nhà đầu tư (NĐT) phân vân với các kênh đầu tư trong thời điểm dịch bệnh đang làm chao đảo nền kinh tế.

Sau dịch bệnh kết thúc, bất động sản sẽ là ngành có tốc độ phục hồi mạnh mẽ nhất khi làn sóng khách hàng, nhà đầu tư mới sẽ đổ bộ vào thị trường.

Không thể phủ nhận, dịch Covid-19 đã khiến thị trường BĐS “ngấm đòn” ở hầu hết các phân khúc. Tâm lý lo lắng có vẻ đang bao trùm thị trường nhưng mỗi nhà đầu tư có cách để nắm giữ dòng tiền của mình.

Với số chỉ dưới 1 tỷ đồng, không ít nhà đầu tư đã "thắng đậm" khi săn đất nền vùng ven cùng những tuyệt chiêu vô cùng hiệu quả.