Lễ ra quân Dự án Ecotown Phú Mỹ 12-12-2018

Tổng quan

Lễ Ra Quân Dự Án Khu Nhà Ở Ecotown Phú Mỹ 
Với Sức Hút Mạnh Mẽ Đến Từ Trung Tâm Thành Phố Cảng 
Lúc 8h30 ngày 12/12/2018 
Tại Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Saphire - Tại 526 Điện Biên Phủ, Phường 21, Bình Thạnh

Hình ảnh tất cả cán bộ nhân viên Gia Phát Vn đã cùng tham gia buổi “Lễ ra quân dự án Khu Nhà Ở Ecotown Phú Mỹ “ tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Saphire vừa qua 

Trong buổi lễ ra mắt dự án toàn thể anh chị hem Gia Phát Vn đã thể hiện lòng quyết tậm cùng tinh thần đoàn kết của các nhân viên dành cho Dự Án Ecotown với Slogan "BÁN SẠCH , BÁN HẾT- LẤY TIỀN TIÊU TẾT"

Hiểu được nhu cầu của khách hàng Gia Phát VN luôn phân phối các dự án tiềm năng để mang lại lợi ích và những ưu đãi tốt nhất với mức giá hợp lý cho khách hàng.

 

 

 

 
Bài viết khác

Vào tuần qua, trong không khí ấm cúng, Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Gia Phát - một thành viên của Era Group đã cùng tổ chức Buổi Lễ Gala Dinner và Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý III năm 2019 đầy sôi động và thành công tốt đẹp. Buổi lễ tổng kết có sự tham dự của Ban lãnh đạo..

Sáng ngày 24/10/2019, tại Trung tâm hội nghị MetroPole, Quận 3 đã diễn ra Buổi "Lễ ra quân và training dự án Era Central Point" đầy ấn tượng và thành công tốt đẹp. Buổi lễ có sự góp mặt của Chủ đầu tư, Ngân hàng Nam Á, đại diện các đơn vị phân phối cùng rất nhiều chuyên viên kinh doanh tham dự.

Để chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2019, Công ty BĐS Gia Phát VN đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ ấm cúng với sự tham gia của các thành viên công ty.

Event Giới thiệu dự án đất nền Era Central Point được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 20/10/2019 tại Nhà Điều Hành Dự Án CENTRAL POINT.

Sự kiện ra mắt dự án Bảo Lộc Golden City, chủ đề: “Kế thừa di sản, Bảo Lộc bừng sáng” được Era Land tổ chức vào ngày 16/06/2019

Ngày 12/02/2019 Gia Phát VN tổ chức họp mặt khai xuân đầu năm 2019 và lì xì, hái lộc đầu xuân cho các thành viên GPVN.

Sáng ngày Chủ nhật 02/12/2018, CÔNG TY CP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN GIA PHÁT VN chính thức khai trương văn phòng Chi Nhánh Phú Mỹ tại Đường Trường Chinh, KP. Vạn Hạnh, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đặt Lịch