Tin tức

NGHỆ SĨ HÀI VÂN SƠN QUAN TÂM, TÌM HIỂU DỰ ÁN BẢO LỘC CAPITAL

Tại sự kiện 23/12/2017 được tổ chức tại nhà hàng Tam Châu- Tp.Bảo Lộc, với sự tham gia bất ngờ của nghệ sĩ hài Vân Sơn đã thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều khách hàng cùng tham dự event.
Nghệ sĩ hài Vân Sơn đến tham dự event nhằm tìm hiểu thông tin và mong muốn sở hữu ngay cho mình 02 nền đất tại Bảo Lộc Capital. Theo chia sẻ của ông tại sự kiện: Là một nghệ sĩ thường xuyên lưu diễn các tỉnh, tôi đã từng đến Bảo Lộc nhiều lần và cảm thấy rất thích nơi đây bởi khí hậu mát mẻ quanh năm, thích hợp cho du lịch hoặc nghỉ dưỡng cùng gia đình. Cụ thể trong năm 2016 tôi đã đến Tp.Bảo Lộc để tham dự lễ khai trương nhà hàng café Đôi Dép 1 thì đến hôm nay khi quay trở lại mọi thứ đã thay đổi quá nhanh. Trong chuyến công tác này tình cờ biết đến dự án Bảo Lộc Capital tôi đã tìm hiểu kỹ và đánh giá cao bởi vị trí đắc địa cũng như các tiện ích nổi trội của dự án. Sau khi tham quan trực tiếp dự án, tôi rất thích cách bố trí, thiết kế hợp lí hài hòa với thiên nhiên. Chính vì vậy, tôi quyết định mua 02 nền liên kế tại đây với mức giá hợp lý.

Đăng ký nhận thông tin dự án: https://goo.gl/forms/PHFrc7G662Z8FNVH3
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN GIA PHÁT
Địa chỉ: Tầng 10A, Tòa nhà Green Star số 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP HCM.
Hotline: 090 681 4444

Bài viết khác

Giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam vừa trôi qua khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát hoàn toàn. Thị trường trong nước nhanh chóng phục hồi với sự tăng tốc của các kênh đầu tư tài chính chứng khoán và bất động sản. Dù vậy, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có..

Chỉ đạo của Thủ tướng về việc không tụ tập đông người, đóng cửa các cơ sở kinh doanh không cần thiết để chống dịch Covid-19 được áp dụng từ 28/3 đến hết 15/4.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích, mở rộng hệ thống giao thông kết nối, môi trường sống trong lành là điều kiện để thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi hệ lụy của đại dịch Covid-19: chứng khoán lao dốc, giá vàng thất thường, lãi ngân hàng sụt giảm… Trong khi đó, bất động sản vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn nhất.

Lo lắng khi để dòng tiền đứng yên khi lãi suất tiết kiệm hạ xuống, nhiều nhà đầu tư (NĐT) phân vân với các kênh đầu tư trong thời điểm dịch bệnh đang làm chao đảo nền kinh tế.

Sau dịch bệnh kết thúc, bất động sản sẽ là ngành có tốc độ phục hồi mạnh mẽ nhất khi làn sóng khách hàng, nhà đầu tư mới sẽ đổ bộ vào thị trường.

Không thể phủ nhận, dịch Covid-19 đã khiến thị trường BĐS “ngấm đòn” ở hầu hết các phân khúc. Tâm lý lo lắng có vẻ đang bao trùm thị trường nhưng mỗi nhà đầu tư có cách để nắm giữ dòng tiền của mình.

Lễ Khai Trương Nhà Bán Hàng Era Group và Giới thiệu thông tin Dự án Bảo Lộc Golden City