Tin tức

Sự phát triển của Bàu Bàng - Thị trường hút nhà đầu tư bất động sản 2019

Sự phát triển của Bàu Bàng thời gian gần đây khiến lượng đầu tư trong và ngoài nước ngày một tăng. Bất động sản Bàu Bàng cũng theo đà nóng lên từng ngày.

Vì sao các nhà đầu tư “đổ” về Bàu Bàng?

 

Theo thống kê năm 2018, GRDP bình quân của Bình Dương là 130,8 triệu đồng, cao hơn gấp đôi cả nước 58,5 triệu đồng. Về nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI, Bình Dương đứng thứ 5 cả nước với hơn 2,609 tỷ USD. Đặc biệt, khu vực phía Bắc Bình Dương đang trở thành khu vực chiến lược trong việc thu hút đầu tư, phát triển kinh tế tỉnh. Trong đó, huyện Bàu Bàng nổi lên trở thành khu vực thu hút đầu tư mạnh mẽ. Ngay từ khi mới thành lập, Bàu Bàng đã được xác định trở thành một đô thị công nghiệp trọng điểm của khu vực, hỗ trợ cho sự phát triển của Bình Dương trong kế hoạch trở thành đô thị loại 1 trước năm 2020.

 

Nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế lựa chọn Bàu Bàng.

Sự phát triển của Bàu Bàng

 

Không phải ngẫu nhiên mà huyện Bàu Bàng được xác định hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của Bình Dương. Lý giải nguyên nhân này, có thể thấy Bàu Bàng sở hữu vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bàu Bàng kết nối trực tiếp với TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước … qua hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đã hoàn thiện. Nổi bật nhất tại khu vực này là quốc lộ 13 tới thẳng TP. HCM qua Đại lộ Bình Dương, đại lộ huyết mạch Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường Hồ Chí Minh, ...

Các chiến lược thu hút đầu tư đã được tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng nhanh chóng hoàn thiện, cùng với các chính sách ưu đãi, thu hút ngày càng đông đảo các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Huyện Bàu Bàng đã thu hút được 761 dự án với tổng vốn hơn 2,7 tỷ USD, trong đó có các khu công nghiệp trọng điểm như: KCN Bàu Bàng (997,74 ha), KCN Cây Trường (700 ha), KCN Lai Hưng (600 ha)...

Bất động sản thu hút nhà đầu tư

 

Sự phát triển mạnh mẽ của Bàu Bàng cùng sự đổ về của nhiều nhà đầu tư đã kéo theo sự nóng lên của bất động sản tại đây. Theo thống kê năm 2018 tại huyện Bàu Bàng có tới hàng chục ngàn chuyên gia đang làm việc và hàng trăm ngàn lao động. Mức thu nhập trung bình tại Bàu Bàng cũng được đánh giá cao từ 7 - 15 triệu/ tháng đối với người lao động và hơn 1000USD/ tháng đối với các chuyên gia. Con số này đang tăng nhanh theo thời gian, kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng tăng mạnh tại Bàu Bàng. Điều này đã lý giải nguyên nhân vì sao bất động sản Bàu Bàng nóng lên từng ngày. 

Nắm bắt nhu cầu và thị trường bất động sản Bàu Bàng đang ngày càng sôi động, sau thành công của Giai đoạn 1, chủ đầu tư Đức Phát tiếp tục tung ra thị trường dự án Sunview City giai đoạn 2. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Quốc lộ 13, Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Với vị trí đẹp, đa dạng tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh và giá bán chỉ 699 triệu đồng, cùng đội ngũ chuyên viên được training dự án Sunview City chi tiết, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư, đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng.

 

Dự án Sunview City tọa lạc tại mặt tiền QL13, pháp lý hoàn thiện.

Thông tin chi tiết dự án, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ

 

Bất động sản Gia Phát VN - Đơn vị phân phối chính thức dự án Sunview City từ chủ đầu tư:

Trụ sở giao dịch: 119 Nguyễn Thị Thập, Him Lam, Tân Hưng, Q7, HCM

Email chăm sóc khách hàng: info@giaphatvn.vn

Hotline 24/7: 090 681 4444

Bài viết khác

Giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam vừa trôi qua khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát hoàn toàn. Thị trường trong nước nhanh chóng phục hồi với sự tăng tốc của các kênh đầu tư tài chính chứng khoán và bất động sản. Dù vậy, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có..

Chỉ đạo của Thủ tướng về việc không tụ tập đông người, đóng cửa các cơ sở kinh doanh không cần thiết để chống dịch Covid-19 được áp dụng từ 28/3 đến hết 15/4.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích, mở rộng hệ thống giao thông kết nối, môi trường sống trong lành là điều kiện để thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi hệ lụy của đại dịch Covid-19: chứng khoán lao dốc, giá vàng thất thường, lãi ngân hàng sụt giảm… Trong khi đó, bất động sản vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn nhất.

Lo lắng khi để dòng tiền đứng yên khi lãi suất tiết kiệm hạ xuống, nhiều nhà đầu tư (NĐT) phân vân với các kênh đầu tư trong thời điểm dịch bệnh đang làm chao đảo nền kinh tế.

Sau dịch bệnh kết thúc, bất động sản sẽ là ngành có tốc độ phục hồi mạnh mẽ nhất khi làn sóng khách hàng, nhà đầu tư mới sẽ đổ bộ vào thị trường.

Không thể phủ nhận, dịch Covid-19 đã khiến thị trường BĐS “ngấm đòn” ở hầu hết các phân khúc. Tâm lý lo lắng có vẻ đang bao trùm thị trường nhưng mỗi nhà đầu tư có cách để nắm giữ dòng tiền của mình.

Lễ Khai Trương Nhà Bán Hàng Era Group và Giới thiệu thông tin Dự án Bảo Lộc Golden City